Danh mục chính

Tài liệu - Giáo án

Ảnh hoạt động

Link liên kết

5 điều Bác Hồ dạy

5 dieu

Hoạt động nhà trường

Trường MN Thanh lạng tổ chức khai giảng năm học 2020 - 2021

9/7/2020 4:19:03 PM
Thực hiện công văn số351/PGD&ĐT Tuyên Hóa ngày 3 tháng 9 năm 2020 về việc tổ chức khai giảng năm học 2020-2021. Ngày 5/9/2020 Trường MN Thanh Lạng đã chức khai giảng năm học mới dưới hình thức "Ngày hội đến trường của bé" một cách linh hoạt, sáng tạo, phù hợp với tình hình đơn vị và đặc điểm tâm sinh lý của trẻ trên từng nhóm lớp, lễ hội được diễn ra ngắn gọn nhưng không kém phần trang trọng và xúc động và đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh COVID-19.

TRƯỜNG MN THANH LẠNG

TỔ CHỨC “NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ”. NĂM HỌC 2020 – 2021

 

 

 

Thực  hiện công văn số351/PGD&ĐT Tuyên Hóa ngày 3 tháng 9 năm 2020 về việc tổ chức khai giảng năm học 2020-2021. Ngày 5/9/2020 Trường MN Thanh Lạng đã chức khai giảng năm học mới dưới hình thức "Ngày hội đến trường của bé" một cách linh hoạt, sáng tạo, phù hợp với tình hình đơn vị và đặc điểm tâm sinh lý của trẻ trên từng nhóm lớp, lễ hội được diễn ra ngắn gọn nhưng không kém phần trang trọng và xúc động và đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Đến dự khai giảng năm học 2020 - 2021 Trường mầm non Thanh Lạng rất vinh dự đư­ợc đón đ/c Hoàng Văn Phúc - Huyện ủy viên, Trưởng phòngGD&ĐT huyện Tuyên Hóa.Cùng đi cóđ/c Phan Thanh Phương -Huyện ủy viên, Trưởng BQL dự án đầu tư xây dựng và phát triển quỹ đất huyện, đ/c Phạm Thị Hà Giang - Chuyên viên phòng Nội vụ huyện.

                                      Đ/c Hoàng Văn Phúc - Huyện ủy viên, Trưởng phòngGD&ĐT huyện Tuyên Hóa đến thăm và tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Cùng các vị đại biểu đại diện UBND xã Thanh Hóa, các bậc cha mẹ học sinh cùng toàn thể CB-GV-NV và các cháu học sinh của nhà trường.Cô giáo Nguyễn Thị Duyên - Bí thư chi bộ - Hiệu Trưởng đã báo cáo tóm tắt về tình hình chung của nhà trường.

                                                 Đ/cNguyễn Hữu Tâm- Phó Bí thư đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Thanh Hóa đến thăm và tặng hoa chúc mừng nhà trường.

                                                                Ông: Nguyễn Đức Thuận - Đại diện hội cha mẹ học sinh tặng quà nhà trường nhân dịp khai giảng.

*Một số hình ảnh các bé học sinh và các cô tổ chức khai giảng trong lớp học:

Lớp lớn 1

Lớp lớn 3

Lớp lớn 2

Lớp bé 2

Năm học 2020 – 2021. Trường Mầm non Thanh Lạng đang gặp rất nhiều những khó khăn trước mắt, đặc biệt là với tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến ngày càng phức tạp, nhưng với sự quyết tâm, nổ lực của đội ngũ, cũng như sự chỉ đạo, quan tâm sát sao của lãnh đạo các cấp, sự đồng tình ủng hộ của quý bậc phụ huynh, nhà trường sẽ cố gắng phấn đấu khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ mà đảng và nhà nước giao phó. Đưa chất lượng nhà trường đi lên về mọi mặt, gặt hái được nhiều thành công trong năm học này./.

                                                                                                                                                                                                       Tác giả: Nguyễn Thị Duyên

Nguyễn Thị Duyên

ĐỊA CHỈ
Thanh Lạng – Thanh Hóa – Tuyên Hóa - QB
01234237366 (Hiệu trưởng)
Hỗ trợ kỹ thuật : (0232)3825.441
Trường Mầm Non Thanh Lạng
© Phát triển bởi VNPT Quảng Bình