Danh mục chính

Tài liệu - Giáo án

Ảnh hoạt động

Link liên kết

5 điều Bác Hồ dạy

5 dieu

Hoạt động nhà trường

Trường MN Thanh Lạng tổ chức hội nghị viên chức và người lao động năm học 2020 - 2021

10/22/2020 3:35:49 PM

TRƯỜNG MẦM NON THANH LẠNG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG

HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG

NĂM HỌC 2020– 2021

 

           Ngày 16/10/2020. Hội nghị viên chức và người lao động Trường Mầm non Thanh Lạngđược tổ chức. Hội nghị rất vinh dự được đón các đồng chí đại diện Lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương, các đồng chí đại diện Hội cha mẹ học sinh và các đồng chí viên chức và người lao động trong nhà trường.

Với tinh thần “Dân chủ, đoàn kết, đổi mới, thiết thực”, Hội nghị đã báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2019 - 2020, Kế hoạch nhiệm vụ năm học 2020- 2021; công khai tài chính năm 2019 và 9 tháng năm 2020, thông qua dự thảo quy chế chi tiêu nội bộ trong năm 2021; đánh giá lại các hoạt động thi đua cũng như triển khai các hoạt động thi đua năm 2020– 2021, báo cáo việc triển khai thực hiện quy chế dân chủ cơ sở năm học 2019-2020, phương hướng nhiệm vụ năm 2020 – 2021, Thông qua dự thảo và lấy ý kiến góp ý bổ sung các loại quy chế trong nhà trường năm học 2020 - 2021…. Sau hơn 4giờ đồng hồ làm việc sôi nổi, khẩn trương với tinh thần trách nhiệm cao, Hội nghị nhất tríđề ra Nghị quyết thực hiện nhiệm vụ năm học 2020- 2021 nhằm nâng cao chất lượng quản lý, giáo dục, thực hiện tốt nền nếp kỷ cương, cải tiến phương pháp chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục nhằm hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2020 – 2021.

(Đ/c Nguyễn Thị Duyên – BTCB - Hiệu trưởng đọc diễn văn khai mạc)

Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, Hội nghị đã tiến hành thảo luận, đóng góp xây dựng hoàn thiện các chỉ tiêu nhiệm vụ năm học 2020 - 2021. Đặc biệt Hội nghị tập trung thảo luận vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm năm học, các chỉ tiêu, giải pháp nhằm nâng cao chất lượng trong công tác quản lý, trong chuyên môn, đổi mới phương pháp dạy học, giáo dục học sinh theo quan điểm “Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm” theo hướng tích cực, lồng ghép và tích hợp; tham gia hội thi “Giáo viên dạy giỏi” các cấp; “Xây dựng khu vui chơi phát triển vận động cho trẻ trong trường mầm non”; nâng cao vai trò của giáo viên làm tốt công tác XHHGD, phối hợp với phụ huynh học sinh trong việc tổ chức ăn bán trú tại trường cho trẻ,  tham mưu tích cực với chính quyền địa phương các cấp tăng trưởng cơ sở vật chất trường học, giáo dục toàn diện nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục, chú trọng giáo dục kỹ năng sống cho trẻ; bên cạnh đó còn có ý kiến đóng góp rất quý báu tham mưu thúc đẩy các hoạt động phong trào thi đua, phát huy vai trò các đoàn thể trong nhà trường để cùng đưa mọi hoạt động nhà trường ngày càng lớn mạnh.

(Đ/c Đặng Thị Thảo - giáo viên tham luận tại Hội nghị)

Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe bài phát biểu của đồng chí Trần Nhân Sơn–Phó bí thư thường trực đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã Thanh Hóa đã ghi nhận, biểu dương những kết quả đạt được của nhà trường trong năm học 2019 – 2020, thấu hiểu, chia sẽ những khó khăn trước mắt của nhà trường, của đội ngũ cán bộ giáo viên, ghi nhận sự cống hiến của đội ngũ vì sự nghiệp giáo dục. Động viên khuyến khích nhà trường năm học 2020 – 2021, thực hiện nghiêm túc các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, Nhà nước, của Ngành giáo dục; Nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo, tiếp tục duy trì và phát huy hơn nữa những kết quả đã đạt được, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, xây dựng nền giáo dục an toàn, thân thiện, chú trọng đến tinh thần kỹ năng cho trẻ.Thực hiện quản lý và sử dụng đúng các khoản đóng góp từ phụ huynh theo quy định tại các văn bản hướng dẫn, chỉ đạo các cấp, các ngành. Về phía địa phương sẽ tiếp tục tham mưa để cùng với nhà trường đẩy nhanh tiến độ xây dựng CSVC kịp thời chuẩn bị cho từng bước xây dựng trường chuẩn quốc gia và đồng thời đảm bảo tiêu chí trường học, tiêu chí giáo dục trong xây dựng Nông thôn mới của xã nhà.

 

(Đ/c Trần Nhân Sơn PBTTT Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã Thanh Hóa - phát biểu trong Hội nghị)

          Hội nghị cũng nhận được những lời động viên, khen thưởng từ Hội khuyến học xã Thanh Hóa. Hội đã tổ chức tặng thưởng 9đồng chí (Trong đó có 03 cán bộ quản lý, 6 giáo viên có thành tích cao và những đóng góp xứng đáng trong năm học qua).

 

(Đ/c Lê Hồng Thị - Chủ tịch Hội khuyến học xã tặng quà tại hội nghị)

Tại hội nghị Đại diện Hội cha mẹ học sinh, phụ huynh Nguyễn Đức Thuận – Hội trưởng Hội phụ huynh có bài phát biểu trước Hội nghị biểu dương những thành tích đã đạt được trong công tác phối kết hợp giữa gia đình và nhà trường và công tác XHHGD năm học vừa qua. Hội cha mẹ học sinh đã cùng phối kết hợp với nhà trường làm tốt hoạt động của Hội cha mẹ học sinh, tham gia ngày công lao động, tu sửa lại sân vườn, kết hợp tốt trong việc tổ chức ăn bán trú cho trẻ, kiểm tra về số lượng và suất ăn, HCMHS xây dựng kế hạch rõ ràng nhất là hợp tác tốt trong việc chăm sóc giáo dục cho trẻ về kỷ năng. Phụ huynh cũng đã có ghi nhận thành tích của tập thể và những lời động viên và ủng hộ tới tập thể nhà trường, trong năm học mới tiếp tục phối kết hợp để làm tốt hơn nữa vai trò, trách nhiệm của hội phụ huynh.

(Đ/c Nguyễn Đức Thuận – Hội trưởng HPH phát biểu trong HN)

 

Trong Hội nghị này nhà trường đã trao tặng giấy khen cho 26 đồng chí đạt Danh hiệu Lao động tiên tiến, 03 cá nhân đạt Danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở, 01 cá nhân nhận giấy khen của chủ tịch UBND huyện.

(Trao giấy khen cho các cá nhân đạt thành tích trong năm học 2019-2020)

Hội nghị viên chức và người lao động trường Mầm non Thanh Lạng, năm học 2020-2021 thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên hãy phát huy những thành quả đã đạt được của năm học 2019 - 2020, toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động Trường Mầm non Thanh Lạng tăng cường hơn nữa sự đoàn kết nhất trí, khắc phục khó khăn, quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ các chỉ  tiêu Nghị quyết năm học 2020 - 2021 đã đề ra./.

 

                                        T/g: Nguyễn Thị Duyên

 

Nguyễn Thị Duyên

ĐỊA CHỈ
Thanh Lạng – Thanh Hóa – Tuyên Hóa - QB
01234237366 (Hiệu trưởng)
Hỗ trợ kỹ thuật : (0232)3825.441
Trường Mầm Non Thanh Lạng
© Phát triển bởi VNPT Quảng Bình