Danh mục chính

Tài liệu - Giáo án

Ảnh hoạt động

Link liên kết

5 điều Bác Hồ dạy

5 dieu

Hoạt động nhà trường

Sắp xếp tin
 • Trường MN Thanh lạng tổ chức khai giảng năm học 2020 - 2021   

  Trường MN Thanh lạng tổ chức khai giảng năm học 2020 - 2021

  Thực hiện công văn số351/PGD&ĐT Tuyên Hóa ngày 3 tháng 9 năm 2020 về việc tổ chức khai giảng năm học 2020-2021. Ngày 5/9/2020 Trường MN Thanh Lạng đã chức khai giảng năm học mới dưới hình thức "Ngày hội đến trường của bé" một cách linh hoạt, sáng tạo, phù hợp với tình hình đơn vị và đặc điểm tâm sinh lý của trẻ trên từng nhóm lớp, lễ hội được diễn ra ngắn gọn nhưng không kém phần trang trọng và xúc động và đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh COVID-19.
 • Hội thi ''kể chuyện về Bác Hồ kính yêu''   

  Hội thi ''kể chuyện về Bác Hồ kính yêu''

  Chủ tịch Hồ Chí Minh – Vị anh hùng giải phóng dân tộc Việt Nam, nhà văn hóa kiệt xuất. Người đã hiến dâng trọn đời mình cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, góp phần to lớn vào sự nghiệp cách mạng của nhân dân thế giới hòa bình, độc lập dân tộc, dân chủ và tiến bộ xã hội.
 • BÀI TUYÊN TRUYỀN NỘI DUNG XÂY DỰNG TRƯỜNG MN LẤY TRẺ LÀM TRUNG TÂM   

  BÀI TUYÊN TRUYỀN NỘI DUNG XÂY DỰNG TRƯỜNG MN LẤY TRẺ LÀM TRUNG TÂM

  Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm là việc các nhà giáo dục không chỉ truyền đạt kiến thức cho học sinh một cách thụ động mà các nhà giáo dục tạo ra các điều kiện, các cơ hội để mọi đứa trẻ được chủ động, sáng tạo, tích cực hoạt động, tự chiếm lĩnh kiến thức và kinh nghiệm. Để đạt được điều này, các giáo viên trong trường đã tìm hiểu và biết được hứng thú, nhu cầu, trình độ, khả năng của từng trẻ trong lớp mình , trên cơ sở đó giáo viên đã lựa chọn được nội dung, phương pháp phù hợp với từng nhóm,
 • HỘI NGHỊ CB, GV NV TRƯỜNG MN THANH LẠNG   

  HỘI NGHỊ CB, GV NV TRƯỜNG MN THANH LẠNG

  Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Trường Mầm non Thanh Lạng tổ chức ngày 08/10/2019, tại Văn phòng Trường Mầm non Thanh Lạng, Hội nghị vinh dự được đón các đồng chí Lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương, các đồng chí đại diện Hội cha mẹ học sinh và các đồng chí công chức, viên chức, lao động trong nhà trường.
 • NGƯỜI MẸ HIỀN CỦA CÁC CON   

  NGƯỜI MẸ HIỀN CỦA CÁC CON

  Từ thuở ấu thơ, chúng ta chắc hẳn ai cũng đã từng nghe lời ru của mẹ nhắc nhở về: “Công cha, nghĩa mẹ, ơn thầy” và đi theo cùng năm tháng với lớp bụi thời gian chân lý ấy cũng tỏa sáng như: “Ngọc càng mài càng sáng, Vàng càng luyện càng trong”. Mỗi chúng ta ai cũng có những hình ảnh, những kỷ niệm về người thầy, người cô của mình.
 • Ngôi trường Thân Yêu   

  Ngôi trường Thân Yêu

  Nếu có lên vùng cao, xin bạn hãy ghé thăm ngôi trường tôi đang công tác - trường mầm non Thanh Lạng của chúng tôi nằm ở vùng miền núi rẻo cao, bao quanh ngôi trường là những cánh đồng lúa xanh thẳm với những cánh cò bay.
 • BÁO CÁO NGÀY SÁCH VIỆT NAM   

  BÁO CÁO NGÀY SÁCH VIỆT NAM

  Thực hiện công văn số 193/UBND, ngày 12 tháng 3 năm 2019 của Ủy ban nhân dân huyện Tuyên Hoá về việc hướng dẫn Tổ chức Ngày Sách Việt Nam năm 2019. Công văn số 196/PGD&ĐT, ngày 16 tháng 4 năm 2019 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Tuyên Hóa về việc tổ chức Ngày sách Việt Nam lần thứ 6 năm 2019. Vào ngày 20 tháng 4 năm Trường mầm non Thanh Lạng đã tổ chức ngày sách Việt Nam cho học sinh và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn trường.
 • CHƯƠNG TRÌNH TÌNH NGUYỆN MÙA ĐÔNG   

  CHƯƠNG TRÌNH TÌNH NGUYỆN MÙA ĐÔNG

  Ngày 15/9/2018. Các cháu mầm non ở 2 điểm trường lẻ bản Cà Xen, Bách Tài trường Mầm non Thanh Lạng rất vui mừng được đón đoàn tình nguyện mùa đông của Đoàn xã Văn Hóa đã tổ chức tặng quà cho đồng bào dân tộc xã Thanh Hóa nói chung và các cháu ở hai điểm lẻ Trường Mầm non Thanh Lạng nói riêng. Đoàn đã trao tặng cho các cháu 20 ghế nhựa, áo quần mùa đông, sữa, bánh kẹo …
 • Hoạt động 20/11/2018   

  Hoạt động 20/11/2018

  TRƯỜNG MẦM NON THANH LẠNG LONG TRỌNG TỔ CHỨC BUỔI TỌA ĐÀM KỶ NIỆM 36 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2018
ĐỊA CHỈ
Thanh Lạng – Thanh Hóa – Tuyên Hóa - QB
01234237366 (Hiệu trưởng)
Hỗ trợ kỹ thuật : (0232)3825.441
Trường Mầm Non Thanh Lạng
© Phát triển bởi VNPT Quảng Bình